Cùng nhìn lại sự kiện mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Trong dịp tháng 7 vừa qua sự kiện mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 được coi là sự kiện nổi bật trên thị trường bất động sản. Với số lượng căn hộ bán ra khiến cho nhiều người ngạc nhiên. Cùng điểm qua những chi tiết đáng chú ý của sự kiện này trong

Trong dịp tháng 7 vừa qua sự kiện mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 được coi là sự kiện nổi bật trên thị trường bất động sản. Với số lượng căn hộ bán ra khiến cho nhiều người ngạc nhiên. Cùng điểm qua những chi tiết đáng chú ý của sự kiện này trong bài viết sau đây.

Thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Tập đoàn Vingroup cũng chính là chủ đầu tư đã mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 với 3 phân khúc căn hộ trong đợt đầu tiên đó chính là Vinhomes Sapphire - Tượng trưng giới trẻ, Vinhomes Ruby - Tượng trưng giới trung lưu , Vinhomes Diamond - Tượng trưng giới thượng lưu. Phân khu Cầu Vồng được mở bán đầu tiên với con số cực kỳ ấn tượng khi hơn 10,000 căn hộ đã được giao dịch thành công trong vòng 17 ngày.

Phân khu tiếp theo được mở bán trong tháng 10 đó chính là the Hospitality bao gồm 3 loại là thường, trung và cao cấp. Đợt này số lượng căn hộ tăng lên nhiều với hơn 15000 căn và dự kiến quý 2 năm sau sẽ chính thức đi vào hoạt động. Phân khu này nằm tại cửa ngõ của dự án liền kề công viên rộng lớn 36ha tiếp cận trực tiếp tuyến đường vành đai 3 và giá chỉ từ hơn 1 tỷ trở lên cho một căn hộ. Giá trị của phân khu được tăng lên rất nhiều và dự đoán sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với đợt đầu tiên.

Chủ đầu tư dự án đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản với hàng trăm công trình nổi tiếng. Chính vì vậy khi thông tin dự án mở bán đã được nhiều người mong chờ và đặt ra các câu hỏi như: giá thành mỗi căn hộ, số lượng mở bán, tiến độ thi công hay hình thức thanh toán ra sao…

Mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 vì sao thu hút khách hàng

Chủ đầu tư đã mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 với quy mô rộng có diện tích 271 ha nằm trên đường Nguyễn Xiển rợp bóng cây xanh. So với đại đô thị Vinhomes Central Park (43.9 ha) dự án này có diện tích lớn hơn gần 7 lần. Hay như dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7 cũng lớn hơn nhiều. Có thể nói đây là dự án có bước đột phá lớn cả về quy mô lẫn chất lượng của tập đoàn Vingroup tại quận 9. Mật độ xây dựng của dự án chỉ rơi vào khoảng 20 -25% còn lại là hệ sinh thái xanh với nhiều hàng cây, hồ nước, khu thể thao…

Đại đô thị thông minh này còn sở hữu nhiều tiện ích đến bất ngờ như khu vui chơi giải trí, khu thể thao, khu ẩm thực ăn uống… Bên cạnh đó dự án còn sở hữu những tiện ích ngoại khu đáng nói như bệnh viện, trường học hay ngân hàng.

Hiện nay quận 9 đang dần đà trở nên phát triển mạnh mẽ trong nền công nghiệp, dịch vụ, khoa học, giáo dục. Do vậy càng khiến cho giá trị của dự án ngày một tăng lên trở thành công trình thu hút khách hàng đầu tư. Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại tối ưu hóa công năng đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân. Diện tích đa dạng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ 33m2 - 35m2 - 45m2 - 52m2 - 65m2 - 80m2.

Quận 9 nếu nhìn qua có vẻ cách xa trung tâm thành phố nhưng tại dự án này hoàn toàn khác. Bởi dự án nằm trên con đường huyết mạch có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực lân cận.

Tuyến đường đi từ Xa Lộ Hà Nội vào dự án thông qua Lê Văn Việt tới Hoàng Hữu Nam và Nguyễn Xiển, Phước Thiện. Từ Xa Lộ Hà Nội cư dân có thể di chuyển vào trung tâm Sài Gòn ngoài tuyến đường Xa Lộ Hà Nội & Phạm Văn Đồng. Giảm thiểu tình trạng tắc đường với tuyến Metro sắp đi vào hoạt động.

Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp cư dân di chuyển nhanh chóng tới các khu vực khác như Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm, Quận 1. Ngoài việc thuận tiện trong kết nối giao thông vào trung tâm Sài Gòn,cư dân sinh sống và làm việc tại  Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 di chuyển theo chiều ngược lại đến các khu công nghiệp ở Đồng Nai &  Bình Dương. Vô hình chung dự án đã trở thành một địa điểm quan trọng kết nối giao thông thuận tiện tới trung tâm Sài Gòn & Đồng Nai & Vũng Tàu & Bình Dương.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hiếm có chính vì vậy thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Mức giá các căn hộ tại đây sẽ có sự thay đổi tùy thuộc theo hướng và diện tích. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo trực tiếp tại website :  https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html của Bất động sản Express.