Tổng hợp những thông tin về tập đoàn đa ngành BIM Group

Là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam cho đến nay BIM Group đã trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển. Có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh và được thành lập bởi ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân đã th

Quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn BIM Group

Khởi nguồn từ lĩnh vực nông nghiệp - thực phẩm cho đến nay tập đoàn BIM Group đã mở rộng mô hình với nhiều lĩnh vực khác nhau từ Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. BIM đầu tư và hoạt động trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ nhân viên lên tới 7000 người. Hướng phát triển kinh tế theo hướng gắn liền lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng. Tập đoàn đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Trong nhiều năm qua tập đoàn đã và đang mở rộng nhiều lĩnh vực và thành công trong việc hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group, Regent Hotel & Resort, Hyatt, Sailing Lease Group,…

Trước khi nổi tiếng với những lĩnh vực khác nhau BIM Group được biết tới là đơn vị có bước tiến thành công trong lĩnh vực nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản. Được đánh giá là đơn vị hoạt động thủy hải sản lớn nhất trong nước sở hữu hơn 1.600 ha diện tích nuôi trồng với rất nhiều giải thưởng danh giá. Một số dự án nổi bật có thể kể đến như : khu nuôi tôm Minh Thành (2001), khu nuôi tôm Đồng Hòa (2004), Trung tâm Phát triển nguồn giống đảo Phú Quốc (2005), Nhà máy Chế biến thủy sản Tắc Cậu (2007).

Ngoài ra tập đoàn này còn sở hữu một trung tâm Phát triển nguồn giống đảo tại Phú Quốc với quy mô lên đến 42 ha. Mỗi năm, bim group phú quốc cung cấp ra thị trường khoảng 3 tỷ con.

Bim group còn sở hữu của cánh đồng muối lớn nhất Đông Nam Á với công suất lên đến hơn 500.000 tấn muối thô mỗi năm.

BIM Group - cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản

Thành công trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ là chưa đủ với BIM Group khi mà trên thị trường bất động sản cái tên này lại gây tiếng vang lớn với nhiều dự án cao cấp. Khi nhắc tới những chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam Bim Group là một thành viên nổi bật. Trong những năm qua song song với việc phát triển thị trường nông nghiệp và dịch vụ tập đoàn này còn tập trung đẩy mạnh mảng bất động sản với các dự án quy mô tầm cỡ giàu tiềm năng. Tập đoàn đã cực kỳ tâm huyết trong lĩnh vực này khi kiến tạo ra một công trình được coi là viên ngọc sáng của Phú Quốc -  dự án trăm triệu đô Marina quy mô lên tới 155 ha. Hướng tới phân khúc khách hàng siêu sang, Marina Phú Quốc trong tương lai gần sẽ được được ví như một Sentosa độc đáo của Việt Nam.

Ngoài dự án trên tập đoàn này còn phát triển hàng loạt dự án chung cư nổi bật khác như: Green Bay Towers, Green Bay Village, Pearl Villas, Royal Lotus Villas & Resort, Little Vietnam… Những dự án này đều được giới chuyên môn đánh giá cao cả về chất lượng lẫn hình ảnh. Trong năm 2017 tập đoàn BIM Group đã hoàn thiện hai dự án bất động sản du lịch đậm chất nghỉ dưỡng 4 sao Royal Lotus Halong Resorlaf và Villas và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Vientiane dưới thương hiệu Crowne Plaza.

Một số dự án nổi bật hiện nay của tập đoàn BIM Group

HẠ LONG MARINA

– Green bay Village

– Chung cư Green Bay Garden

– Biệt thự phố Harbor Bay

– Condotel Citadines Hạ Long

– Boutique Hotels và Shophouses Marina Square Hạ Long

– Biệt thự Pearl Villas

– Royal Lotus Ha Long Villas

PHU QUOC MARINA

– Biệt thự siêu sang Park Hyatt Phú Quốc

– Nhà phố thương mại WaterFront Phú Quốc

– InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

– Biệt thự cao cấp Regent Residences Phu Quoc

– Hotel mini Marina Square Phu Quoc

– Biệt thự vườn Sailing Club Villas Phu Quoc

– Shop Villas Palm Garden Phu Quoc

Với hình trình 25 năm ra đời và phát triển chắc hẳn rằng trong tương lai BIM Group sẽ đem tới cho khách hàng nhiều dự án đẳng cấp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nâng tầm giá trị cuộc sống. Mọi thông tin liên hệ qua website: mgvs.vn